Tìm Khu vực Trù phú của bạn

Tìm Khu vực Trù phú của bạn

Bạn có biết “điểm hút” tài chính của mình ở đâu không?

Các phương pháp phong thủy hiện đại nhận thấy Khu vực Trù phú là góc sau bên trái của bất kỳ không gian nào.

Đứng ở cửa trước của bạn hướng vào nhà; Khu vực Trù phú của bạn nằm ở phía sau của ngôi nhà, bên tay trái.

Trong mỗi phòng: quay mặt vào từ cửa ra vào, Khu vực Trù phú là góc ở phía sau phòng ở bên tay trái.

Sau khi bạn xác định được Khu vực Trù phú của mình, đây là một số tips nhanh chóng và dễ dàng để áp dụng phong thủy cho những không gian này:

 1. Loại bỏ mọi thứ lộn xộn: Sự bừa bộn là một dấu hiệu của năng lượng trì trệ, và sự lộn xộn trong các Khu vực Trù phú của bạn có thể làm tắc nghẽn dòng tiền của bạn. Ngăn nắp là một trong những biện pháp tốt nhất để nâng tầm năng lượng của bạn sang một tần số cao hơn.
 2. Sửa lại những thứ bị hỏng: Bất cứ món đồ gì không hoạt động bình thường là dấu hiệu của bất ổn trong lĩnh vực nào đó cuộc sống của bạn (tương ứng với phần không gian đó). Kiểm tra, ra soát lại để tìm bất cứ thứ gì cần sửa chữa: tay nắm cửa lỏng lẻo, công tắc đèn không hoạt động, ngăn kéo tệp bị kẹt hoặc đồng hồ không đúng giờ… Loại bỏ hoặc sửa chúng để chúng hoạt động bình thường ngay nhé!
 3. Nâng cấp năng lượng của bạn bằng các biểu tượng của sự thịnh vượng, chẳng hạn như một bát/hũ tiền xu (thêm tiền lẻ của bạn vào đó mỗi ngày), cây hoặc bất cứ thứ gì tượng trưng cho sự thành công và thịnh vượng đối với bạn. Một bức tranh về ngôi nhà mơ ước của bạn, hoặc mô hình chiếc xe hơi sang trọng mà bạn hằng ao ước… là một biểu tượng kiếm tiền hiệu quả vì nó có ý nghĩa cá nhân đối với bạn. Đừng để những thứ không liên quan đến mục tiêu của bạn chỉ vì những người bán đồ phong thuỷ dụ bạn mua nhé.
 4. Đánh dấu Khu vực Trù phú của bạn với các màu xanh lá cây và tím. Màu xanh lá cây tượng trưng cho sức sống và sự phát triển còn màu tím là màu của sự giàu có. Ví dụ: Đặt một bát nho xanh và tím (thật hoặc nhân tạo) trong Khu vực Trù phú trong nhà bếp của bạn, để tượng trưng cho sự dồi dào tràn đầy trong nhà. Nếu bạn dùng nho thật thì không sao, chỉ cần thỉnh thoảng bổ sung thêm để nho vẫn tươi và bát luôn đầy hơn một nửa.
 5. Hãy chú ý đến cách bạn xử lý tiền mỗi ngày: Bạn có cất giữ tiền giấy được sắp xếp gọn gàng trong ví hay kẹp tiền không, hay nó có bị kẹt ở đâu đó, hoặc bị nhàu nát ở đáy túi? Dọn sạch những hoá đơn, đồ đạc trong ví của bạn, và bắt đầu đối xử với tiền của bạn một cách trân trọng và biết ơn.
 6. Nếu bạn bỏ bê tiền của mình, nó sẽ bỏ bê bạn, vì vậy hãy nhớ cân đối tài chính của bạn thường xuyên và thanh toán các hóa đơn đúng hạn. Để giấy tờ trong một hộp/  bìa đẹp, hấp dẫn (chọn màu xanh lá cây, tím, đỏ, xanh lam hoặc đen) và giữ nó ở Khu vực Trù phú có của bàn làm việc – (góc sau bên trái) – hoặc Khu vực Trù phú trong văn phòng của bạn.
 7. Sống hào phóng. Tiền là một dạng năng lượng, và nó cần phải chảy suốt trong cuộc sống của bạn, không chỉ là đi vào. Tích trữ và dè xẻn khiến dòng tiền tắc nghẽn, nhưng hào phóng trong phạm vi khả năng của bạn sẽ tạo ra không gian cho sự dồi dào hơn nữa. Nếu bạn chưa có nhiều tiền để chia sẻ, hãy hào phóng thời gian, sức lực, lòng trắc ẩn và sự cảm kích của bạn. Một trong những cách thú vị nhất của phong thủy để thu hút thêm thu nhập và cơ hội – và tích lũy tài sản – là tạo ra bát Trù phú của riêng bạn.
 8. Những thứ cần tránh ở Khu vực Trù phú (và cả không gian xung quanh bạn)
 • Thùng rác (đặc biệt là thùng rác mở)
 • Sự hung hãn, buồn bã hoặc cô đơn
 • Những thứ bị hỏng
 • Đồ đạc lộn xộn
 • Hộp công cụ lớn (dụng cụ kim loại), giỏ đựng đồ giặt, máy hủy giấy
 • Những hóa đơn chưa thanh toán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *